STC – ReUnion สัญจร ครั้งที่ 1 ณ โรงแรมดุสิตธานี พัทยา จังหวัดชลบุรี

ผศ.พรพิสุทธิ์ มงคลวนิช
#อธิการบดี #วิทยาลัยเทคโนโลยีสยาม (STC)

นำทีมผู้บริหารและคณาจารย์พบปะศิษย์เก่าในงาน
STC #REUNION 2018 #1 เพื่อสร้างเครือข่ายเชื่อมโยงความสัมพันธ์ระหว่างศิษย์เก่ากับวิทยาลัยฯ และสร้างความภาคภูมิใจอันนำสู่การพัฒนาวิทยาลัยฯ ร่วมกันในอนาคต

เราได้เห็นความสำเร็จ เราได้เห็นความภาคภูมิในความเป็นวิทยาลัยเทคโนโลยีสยาม #iamSTC

ขอบคุณศิษย์เก่าทุกท่านที่มาร่วมสร้างบรรยากาศอบอุ่นร่วมกัน ขอบคุณ #คณะบริหารธุรกิจ และทุกท่านที่เกี่ยวข้องในการจัดงาน

เมื่อวันที่ 24 พฤศจิกายน 2561 ณ โรงแรมดุสิตธานี พัทยา จังหวัดชลบุรี

?การรู้จักกันเป็นเรื่องยาก แต่การทำความรู้จักเป็นเรื่องง่าย คอนเน็คชั่นคุณภาพพรีเมียร์ ในงาน STC – ReUnion สัญจร #1

มากกว่าการพบปะสังสรรค์เพื่อนเก่า แต่คือการเชื่อมโยงคอนเน็คชั่น
ภายใต้ความเป็นพี่ เป็นน้อง สายเลือด #วิทยาลัยเทคโนโลยีสยาม#iamSTC
ในบรรยากาศเป็นกันเองกับมื้อค่ำสุดพิเศษ
ความสนุกที่มากกว่าการสังสรรค์ศิษย์เก่า
แต่คือมิตรภาพที่มิรู้ลืม